Tin công nghệ

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE CHO NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP

Ngày: 17/10/2018

Để đáp ứng cho nhu cầu kiểm soát an ninh tại các bãi giữ xe khu vực nhà máy. INTECHCO với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực kiểm soát an ninh ra vào xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống quản lý giữ xe thông minh đã nghiên cứu thành công và đưa vào hoạt động thực tế.

Xem thêm

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAMERA AN NINH 2018

Ngày: 17/10/2018

Với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, ngành camera an ninh CCTV không ngừng cập nhật những công nghệ mới nhất để đưa đến cho người tiêu dùng. Sau đây, INTECHCO Việt Nam xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng công nghệ camera quan sát mới nhất trên thị trường và đã có mặt tại Việt Nam

Xem thêm

Nhà Phân Phối Camera Samsung Wisenet Độc Quyền Tại Việt Nam

Ngày: 22/09/2018

INTECHCO là nhà phân phối camera Samsung WiseNet – Korea trên toàn quốc. Quý đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để được nhận chính sách tốt nhất. 

Xem thêm

Intechco giới thiệu dòng camera quan sát Samsung

Ngày: 21/09/2018

Với nhiều năm kinh nghiệm là nhà cung cấp của các hãng Camera lớn có uy tín tại Việt Nam, INTECHCO hiện nay là nhà phân phối và thi công các công trình an ninh giám sát của Camera Samsung cho công ty, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, gia đình với chất lượng dịch vụ tốt, chính hãng.

Xem thêm

Vì sao nên lựa chọn Camera IP trong hệ thống quản lý an ninh giám sát

Ngày: 08/08/2018

Hiện nay, việc sử dụng camera IP cho các giải pháp an ninh giám sát đã không còn xa lạ đối với mọi người. Cùng với sự phát triển vững chắc của mạng Internet đã tạo đà cho việc truyền dữ liệu đi xa với dụng lượng lớn và tốc độ cao của camera IP.

Xem thêm

Giải pháp an ninh cho khách sạn

Ngày: 30/05/2018

Trong bài viết này, Công ty Cổ Phần INTECHCO Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng giải pháp an ninh cho khách sạn giúp việc kiểm soát được chặt chẽ và tối ưu hơn.

Xem thêm

INTECHCO - Nhà Thầu Thi Công Hệ Thống Điện Nhẹ Hàng Đầu Tại Việt Nam

Ngày: 23/04/2018

INTECHCO tự hào đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trải qua hơn 10 năm nỗ lực và phát triển, INTECHCO đã khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh khác bằng việc phát triển và áp dụng các biện pháp công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới, điều đó cho phép INTECHCO ngày càng làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Xem thêm

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quản Lý Toàn Nhà (BMS)

Ngày: 08/04/2018

Hệ thống Quản lý toà nhà thông minh (BMS - Intelligent Building Management System) là một hệ thống đồng bộ, cho phép quản lý và đồng bộ mọi hệ thống kỹ thuật trong toà nhà gồm: hệ thống điện, điều hoà thông gió, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, an ninh, báo cháy - chữa cháy, cảnh báo môi trường v.v…đảm bảo cho việc vận hành các thiết bị trong tòa nhà được chính xác kịp thời và hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành.

Xem thêm

Ứng dụng của máy chấm công trong quản lý nhân sự

Ngày: 05/04/2018

Ngày nay, giải pháp quản lý bằng chấm công đã dần trở thành công cụ quản lý nhân sự đắc lực cho các CEO và các doanh nghiệp. Mỗi một loại thiết bị chấm công sẽ có ứng dụng khác nhau trong từng lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, trong bài viết này, INTECHCO sẽ chia sẻ tới bạn đọc các ứng dụng thực tế của từng loại thiết bị này.

Xem thêm

Ưu điểm vượt trội của hệ thống quản lý bãi xe thông minh

Ngày: 05/02/2018

Hiện nay ở Việt Nam, có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống quản lý bãi xe thông minh. Những hệ thống quản lý bãi xe này đều có đặc điểm chung là: Sử dụng thẻ cảm ứng làm vé xe, dùng camera để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe, biển số xe có thể được nhận dạng tự động hay nhập vào bằng tay.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.