INTECHCO giới thiệu giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC

Ngày: 10/04/2018

Hiện nay, giải pháp chuông cửa có hình được ứng dụng rộng rãi ở các nước phát triển để hạn chế nguy cơ ngôi nhà bị đối tượng xấu đột nhập. Không chỉ nâng cao sự an toàn,  hệ thống chuông cửa có hình còn mang lại nhiều sự tiện ích khác cho gia chủ.

Bạn không biết người bấm chuông bên ngoài là ai? Làm sao để bạn luôn chủ động được trong việc đón tiếp khách? Làm sao để có thể biết ai đến nhà và có thể giao tiếp được với họ dù bạn không ở nhà? Với giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC mà INTECHCO sẽ giới thiệu ngay sau đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những vấn đề trên.

 

Lý do bạn cần đến giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC

 

 

- Hiện nay, các nước phát triển đã việc ứng dụng rộng rãi giải pháp chuông cửa có hình để hạn chế nguy cơ ngôi nhà bị đối tượng xấu đột nhập. Tại Việt Nam, việc ứng dụng giải pháp này ngày càng phổ biến. Trong đó, chuông cửa có hình Panasonic là thương hiệu được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng.

- Cụ thể, hệ thống chuông cửa có hình PANASONIC là hệ thống chuông cửa được được tích hợp bởi  các thiết bị gồm: camera, màn hình hiển thị cùng hệ thống âm thanh. Camera sẽ được lắp ngay tại vị trí bấm chuông, khi có khách đến và bấm chuông, bạn sẽ quan sát được vị khách của bạn là ai thông qua màn hình hiển thị cùng hệ thống âm thanh được lắp đặt trong nhà.

- Với những căn hộ chung cư, giải pháp này còn được thiết kế đồng bộ để đảm bảo an ninh tốt nhất. Cùng với đó, hệ thống còn được thiết lập tính năng mở cửa từ bên ngoài nhờ thiết kế tự động bằng cách nhập mã PIN.  Mặt khác, với sự liên kết này còn giúp bạn nhận được báo động khẩn, thông báo, nhắn tin hay thực hiện việc xác nhận có khách đến thăm từ nhân viên bảo vệ tòa nhà.

 

Lợi ích của hệ thống chuông cửa có hình PANASONIC

 

 

- Giúp mang lại sự an toàn và tiện nghi hơn cho gia chủ, hệ thống giúp mở cửa cho khách từ xa, có thể quan sát những vị khách khi cần thiết để chủ động hơn trong việc đón tiếp, có thể từ chối những vị khách lạ hay là tránh được những tình huống khó xử.

- Giúp gia chủ có thể giao tiếp với khách nhờ hệ thống âm thanh, đảm bảo sự an toàn khi nhà chỉ có trẻ nhỏ cùng người già.

- Với giải pháp chuông cửa có hình, bạn còn có thể trò chuyện hoặc mở cửa cho khách tới nhà dù bạn không có nhà thông qua thiết bị di động.

- Giúp quan sát những vị khách được rõ ràng, hỗ trợ chụp ảnh và lưu lại hình ảnh những vị khách đã đến thăm hay những người khả nghi hay qua lại trước nhà bạn.

- Một ưu điểm khác của hệ thống chuông cửa có hình đó là giúp kết nối liên lạc, trò chuyện khi cần giữa các phòng, các tầng trong một ngôi nhà hay căn hộ nhờ các màn hình và hệ thống âm thanh đã được bố trí phù hợp.

- Giải pháp này bao gồm các thiết bị được thiết kế sang trọng và tinh tế, giúp ngôi nhà thêm phần hiện đại, đẹp mắt.

- Hệ thống chuông cửa có hình Panasonic còn có thể bố trí linh hoạt, dễ dàng trong lắp đặt và vận hành giúp các thành viên trong gia đình, kể cả những đối tượng gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp hay đi lại như người già, người khiếm thính, người khuyết tật đều có thể kiểm soát căn nhà từ xa.

Giới thiệu một số các sản phẩm trong hệ thống chuông cửa có hình Panasonic của INTECHCO:

- PANASONIC VL-VN1900

- PANASONIC VL-MN1000

- PANASONIC VL-MV71

Trên đây là giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mọi yêu cầu thắc mắc cần được tư vấn mời liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99

Email: info@intechco.com.vn

 


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.