INTECHCO VIỆT NAM luôn nỗ lực và làm chủ công nghệ thiết bị an ninh mang tầm quốc gia.

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp sản phẩm và giải pháp :

+ Hệ thống camera giám sát

+ Hệ thống báo động, báo cháy

+ Hệ thống an ninh, siêu thị, thư viện, trường học.

+ Hệ thống nhà thông minh, chuông cửa có hình

+ Hệ thống quản lý vi phạm giao thông bằng hình ảnh.

+ Hệ thống quản lý ra vào, chấm công.

+ Hệ thống bãi đỗ xe tự động, trạm cân.

+ Hệ thống soi hành lý, dò kim loại.

+ Phần mềm tích hợp.

+ Giải pháp an ninh tổng thể.

Sản xuất các phần mềm ứng dụng:

Phần mềm quản lý camera mạng

Phần mềm quản lý ra vào và chấm công

Phần mềm nhận dạng biển số ứng dụng trong quản lý phương tiện và phát hiện vi phạm giao thông bằng hình ảnh.

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe tự động

Phần mềm quản lý trạm cân.

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt

Kinh doanh phân phối : Là đại lý chính thức của các thương hiệu anh ninh hàng đầu thế giới như :Bosch ( Đức) ; Axis( Thụy điển); Panasonic ( Nhật bản) Vision Hitech ( Hàn quốc ) ; các thiết bị mạng viễn thông như : (Cisco) Mỹ ; Plannet ( Đài loan )…..

Những thành tích mà doanh nghiệp đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh :

Tăng trưởng kinh tế

Năm 2013, 2014, 2015 khủng hoảng kinh tế tài chính , rất nhiều công ty lâm vào cảnh khó khăn . suy giảm doanh số , thậm chí phá sản. Nhưng với chiến lược và chính sách phát triển nhạy bén và hiệu quả, Công ty Cồ phần Intechco Việt Nam vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng, vẫn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, vẫn đảm bảo được mọi quyền lợi đối với cán bộ công nhiên viên, góp phần đảm bảo lợi ích xã hội.

Xây dựng chi nhánh , VP đại diện

INTECHCO tạo dựng cơ sở vật chất và tiến tới mở chi nhánh ở một số thành phố lớn,tham gia đóng góp cổ phần cùng chi nhánh để tạo dựng nên một  hệ thống bền vững và phát triển khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công nghệ thông tin trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh

Công ty luôn tiến hành áp dụng triệt để phần mềm quản lý trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh : từ hành chính, nhân sự, kế toán, kinh doanh, kỹ thuật … đảm bảo sự chính xác cao, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, người lao động và khách hàng.

Khách hàng trong nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu INTECHCO đó trở nên quen thuộc, gần gũi với các Doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực. INTECHCO khẳng định thương hiệu của mình qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ phủ khắp toàn quốc như : Hệ thống ngân hàng BIDV, Khu cụng nghiệp Thăng long 1,2; Sở giáo dục Hưng yên , Hải dương , Hệ thống cửa siêu thị , Các hệ thống nhà hàng lớn nhỏ khác…..

Nghĩa vụ đối với nhà nước, người lao động

Luôn đảm bảo nghĩa vụ đối với nhà nước và người lao động

Nghiêm chỉnh chấp hành chính sách thuế, không trốn nợ thuế, đóng BHXH 100% cho người lao động,nhận  các chế độ quyền lợi đối với người lao động theo tiêu chuẩn nhà nước, chế độ phúc lợi khác : tháng lương thứ 13, thưởng quý, thưởng tết, thưởng nhân viên xuất sắc, tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ, chăm lo đến đời sống công nhân viên.Thực hiện tốt an sinh môi trường, an toàn lao động, PCCC, bảo hộ lao động và đặc biệt đơn vị không có tệ nạn xã hội.

Các công trình do Công ty Cổ phần INTECHCO Việt Nam thi công đều đảm bảo tiến độ , chất lượng và giá thành , được các chủ đầu tư và các ban quản lý công trình đánh giá tốt, đảm bảo uy tín chất lượng.

INTECHCO trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Là Doanh nghiệp được  nhiều cơ quan báo chí, truyền hình ghi nhận những đóng góp và những thành công trong ngành công nghệ thiết bị an ninh. Là Doanh nghiệp tham gia tích cực trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, có trách nhiệm xã hội cao và dành được nhiều giải thưởng của các ban ngành trong nước.

Với khả năng kinh nghiệm của đơn vị, Công ty Cổ phần INTECHCO Việt Nam xin được tham gia nhận thầu công trình của Quý đơn vị. Nếu vinh hạnh được nhận thầu , đơn vị chúng tôi xin cam kết sẽ huy động đầy đủ nhân lực , vật tư và thiết bị đảm bảo hoạt động tốt để thi công công trình đạt chất lượng cao đáp ứng tiến độ mà chủ đầu tư đề ra.

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.