Hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên

Ngày: 15/12/2017

Tên dự án: Hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên

Năm hoàn thành : 01/2017

Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam BIDV Hưng Yên có tổng cộng 5 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 4 quận huyện của Tỉnh Hưng Yên. Các chi nhánh và phòng giao dịch tập trung chủ yếu ở Thành Phố Hưng Yên 2 địa điểm, Huyện Văn Lâm 1 địa điểm, Huyện Yên Mỹ 1 địa điểm, Huyện Khoái Châu 1 địa điểm, ... Vấn đề an ninh trong ngân hàng luôn luôn là vấn đề hàng đầu và là vấn đề được ưu tiên, chính vì thế ngân hàng BIDV tại Hưng Yên cần có một hệ thống giám sát ngân hàng để sát sao trong việc quản lý nhân viên, khách hàng cũng như tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Đơn vị Intechco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, được BIDV Hưng Yên tin tưởng và ký kết dự án hệ thống camera giám sát tại đây.

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên

Giải pháp ứng dụng: Giám sát một hệ thống ngân hàng BIDV gồm 4 chi nhánh ở các huyện khác nhau tại huyên Hưng Yên, với khu vực cách nhau về địa lý và yêu cầu cần phải kiểm soát được tất cả các chi nhánh, chính vì thế Intechco đã sử dụng giải pháp an ninh cho ngân hàng, kho bạc với công nghệ cáp quang để có được tín hiệu ổn định, phù hợp với khoảng cách xa đưa thông tin trung thực nhất là liên tục cập nhật, làm chủ mọi tình thế.

Sản phẩm ứng dụng : Camera Panasonic , thiết bị mạng : cisco ..

Một số hình ảnh dự án hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên:

Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát hệ thống ngân hàng BIDV Hưng Yên

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.