Hệ thống camera giám sát an ninh Khu K9-Ba Vì - Hà Nội

Ngày: 14/12/2017

Tên dự án: Hệ thống camera giám sát an ninh , an toàn khu K9-Ba Vì - Hà Nội

Năm hoàn thành : 12/2016

Khu Di tích K9 (Khu Di tích Đá Chông, trước đây gọi là K84), có diện tích 234 ha thuộc huyện Ba Vì (Hà Nội). K84 không chỉ là nơi giữ gìn, bảo quản thi hài Bác một cách đơn thuần, mà còn diễn ra nhiều sự kiện chuyên môn quan trọng như: Tiến hành chỉnh hình thi hài Bác, nơi tiếp đón các đoàn đại biểu về thăm.. Hội đồng khoa học liên quốc gia Liên Xô - Việt Nam đánh giá trạng thái thi hài Bác. Cán bộ của Việt Nam đã cùng các chuyên gia Liên Xô, nghiên cứu một số vấn đề để chuẩn bị cho việc phục vụ lễ viếng thường xuyên sau này, tại Lăng Bác ở Quảng trường Ba Đình lịch sử. Ngoài ra, còn nhiều cuộc trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia nước bạn và cán bộ y tế của ta để học tập kinh nghiệm của Bạn.

Đây là một tài sản vô giá của đất nước, vấn đề an ninh hết sức quan trọng và yêu cầu phải là đơn vị thi công đã từng tham gia các dự án lớn, có năng lực, có kinh nghiệm và có công nghệ mới có thể thực hiện được dự án về hệ thống an ninh, giám sát an ninh, an toàn cho khu di tích lịch sử K9. INTECHCO rất vinh dự và rất lấy làm tự hào được lựa chọn là đơn vị đưa ra các giải pháp, cung cấp vật tư và lắp đặt cho khu di tích, đây không chỉ là công việc mà còn là sự đóng góp một phần vào việc bảo tồn và giữ lại những nét đẹp, những chiến tích lịch sử, những điều vô giá... của thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu cho đất nước của chúng ta bây giờ.

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh an toàn khu di tích lịch sử K9

 

Giải pháp ứng dụng: Với quy mô rộng hàng trăm ha, cùng với chức năng giám sát mọi ngóc ngách, bất kể thời gian ngày đêm để đảm bảo an ninh an toàn cho khu di tích, với bài toán trên việc sử dụng giải pháp camera giám sát, hệ thống báo động bằng công nghệ cáp quang để giúp có được thông tin cập nhật liên tục các khu vực trên địa bàn, kịp thời xử lý nhanh chóng.

Sản phẩm sử dụng : camera Bosch , thiết bị mạng cisco ,...

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh an toàn khu di tích lịch sử K9

Một số hình ảnh  hoàn thành dự án Hệ thống camera giám sát an ninh , an toàn khu K9-Ba Vì - Hà Nội:

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh an toàn khu di tích lịch sử K9

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh an toàn khu di tích lịch sử K9

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.