Giải pháp quản lý vào ra

Hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ, camera

Ngày: 09/01/2018

Ưu điểm của Hệ thống kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ, camera của INTECHCO VIỆT NAMKiểm soát lượng xe ra vào bãi đỗ một cách nhanh chóng và chính xác. Giảm thiểu nguồn nhân lực, thời gian, nâng cao hiệu quả quản lý hệ thống bãi đỗ. Đảm bảo an ninh, tính chuyên nghiệp hiện đại và tiện ích cho người dùng.

Xem thêm

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe - barrier tự động - barie tự động

Ngày: 09/01/2018

Để được tư vấn Hệ thống quản lý bãi đỗ xe - barrier tự động - barie tự động phù hợp nhất với quý khách, mời liên hệ ngay tới INTECHCO để có được những ưu đãi lớn và sở hữu một hệ thống quản lý hoàn hảo nhất trên thị trường.

Xem thêm

Hệ thống bãi đỗ xe cho tầng hầm chung cư

Ngày: 09/01/2018

Hệ thống bãi đỗ xe cho tầng hầm chung cư giúp việc quản lý phương tiện ra vào vào tòa nhà được chuẩn xác, tránh  mất mát tài sản của dân cư và nhân viên trong tòa nhà.

Xem thêm

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà

Ngày: 08/01/2018

Giải pháp quản lý ra vào an ninh tòa nhà ngày nay đã và đang được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi độ an toàn, những lợi ích to lớn và tiết kiệm nguồn nhân lực rất cao. Tuy nhiên, để có một hệ thống quản lý ra vào an ninh tòa nhà vừa an toàn lại vừa dễ sử dụng thì sẽ là một vấn đề tương đối nan giải đối với ban quản lý tòa nhà.

 

Xem thêm

Giải pháp phần mềm quản lý bãi xe thông minh (ITC_SM100)

Ngày: 08/01/2018

Sự ra đời của Hệ thống Quản lý bãi gửi xe bằng phần mềm quản lý bãi xe thông minh Intechco đã đáp ứng được mọi nhu cầu dù là khó khăn và phức tạp nhất với các nhà quản lý bãi xe trước đây. Các kỹ sư của INTECHCO luôn luôn nghiên cứu để phát triển và tích hợp hệ thống quản lý vào ra bãi đỗ xe với các hệ thống thông minh đáp ứng được tất cả nhu cầu của con người.

Xem thêm

Giải pháp quản lý bãi xe thông minh

Ngày: 19/12/2017

Với giải pháp quản lý bãi đỗ xe INTECHCO, chúng tôi cam kết đáp ứng được tất cả các nhu cầu quản lý cho tới tất cả các loại hình bãi xe, các địa hình khác nhau từ quy mô nhỏ cho tới quy mô lớn, không giới hạn diện tích.

Xem thêm

Giải pháp quản lý vào ra bằng thẻ từ UHF

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp quản lý vào ra bằng thẻ từ UHF  giúp ích tối đa cho cá nhà quản lý muốn hệ thống tự động ghi nhận mã thẻ của người sở hữu thẻ tránh việc phải cầm thẻ quét thẻ trực tiếp vào đầu đọc, không giới hạn về việc đối tượng có quẹt thẻ hay không quẹt thẻ và ngay lập tức sẽ cập nhật liên tục, online tức thời sự hiện diện của người có thẻ tương ứng ID đó.

Xem thêm

Giải pháp chấm công, quản lý vào ra hiệu quả cho doanh nghiệp

Ngày: 07/12/2017

Việc quản lý được cho là thành công nếu như biết cách nâng cao hiệu quả thay đổi được ý thức làm việc của nhân viên theo chiều hướng tích cực. Sau đây, INTECHCO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng giải pháp quản lý bằng máy chấm công giúp quá trình quản lý nhân viên tại một đơn vị được hiệu quả hơn.

Xem thêm

Giải pháp quản lý vào ra bằng Flap Barrier

Ngày: 07/12/2017

Việc kiểm soát ra vào hiện nay rất cần thiết trong rất nhiều mô hình khác nhau. Một hệ thống quản lý vào ra bằng Flap Barrier có rất nhiều những thiết bị, để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn chúng tôi xin giới thiệu một số thiết bị cơ bản cần trong một hệ thống:

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.