Giải pháp quản lý vào ra

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀO RA TÍCH HỢP 5 TRONG 1 CHO TÒA NHÀ

Ngày: 29/05/2018

Giải pháp quản lý vào ra tích hợp 5 trong 1 của INTECHCO là một giải pháp kiểm soát tổng thể cho tòa nhà, được xây dựng trên cơ sở các thiết bị kiểm soát đồng bộ tương thích với cùng một phần mềm quản lý vào ra tập trung để đưa hệ thống thành một thể thống nhất.

Xem thêm

Giải pháp quản lý vào ra tối ưu cho tòa chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng

Ngày: 19/05/2018

Sau đây, INTECHCO xin giới thiệu đến quý vị Giải pháp quản lý vào ra tối ưu cho tòa chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng giúp ban quản lý kiểm soát tòa nhà chặt chẽ hơn, an ninh được nâng cao hơn, an toàn hơn, và tiện dụng hơn.

Xem thêm

INTECHCO giới thiệu giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC

Ngày: 10/04/2018

Bạn không biết người bấm chuông bên ngoài là ai? Làm sao để bạn luôn chủ động được trong việc đón tiếp khách? Làm sao để có thể biết ai đến nhà và có thể giao tiếp được với họ dù bạn không ở nhà? Với giải pháp chuông cửa có hình PANASONIC mà INTECHCO sẽ giới thiệu ngay sau đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những vấn đề trên.

Xem thêm

INTECHCO giới thiệu hệ thống báo động hàng rào

Ngày: 28/03/2018

Trong bài viết này, Intechco sẽ giới thiệu đến quý vị Hệ thống báo động hàng rào bọc thép Ironclad. Hệ thống báo động hàng rào bọc thép Ironclad là một cáp cảm biến được gắn vào hàng rào để phát hiện bất kỳ hành vi cắt, nâng hoặc nhảy khỏi hàng rào. Chiều cao của hàng rào lên đến 10ft chống lại bất kỳ nỗ lực xâm nhập.

Xem thêm

Lựa chọn thiết bị trong hệ thống bãi giữ xe thông minh

Ngày: 27/03/2018

Để có được một hệ thống bãi gửi xe thông minh và tiện ích đáp ưng được nhu cầu của khách hàng và đối tác không phải là điều đơn giản bởi vì trong hệ thống có rất nhiều yếu tố cần phải có sự kinh nghiệm về chuyên môn, kinh nghiệm về thực tế lắp đặt để lựa chọn được thiết bị phù hợp, lựa chọn được vị trí lắp tốt nhất....

Xem thêm

Giải pháp chấm công, kiểm soát vào-ra bằng cổng xoay tripod

Ngày: 26/03/2018

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod được thực hiện theo nguyên lý: Thiết bị kiểm soát ra vào được kết nối với phần mềm máy chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hoặc RS 485 dùng để chiết xuất dữ liệu và tổng hợp các báo cáo vào ra cũng như các báo cáo bảng công chi tiết đem lại sự thuận tiện và giảm tải một phần công việc dành cho bộ phận nhân sự của các nhà máy hay khu công nghiệp.

Xem thêm

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh cho bệnh viện

Ngày: 21/03/2018

Bệnh viện với đặc tính lượng xe ra vào rất đông và đặc biệt là những khoảng thời gian bệnh viện quy định giờ vào thăm bệnh nhân. Với đặc tính nhu cầu gửi xe rất cao, và có những thời điểm gửi xe hàng loạt nên rất dễ gây ra sự ùn tắc cục bộ. Để giải quyết vấn đề trên, INTECHCO cung cấp tới giải pháp bãi đỗ xe cho bệnh viện sử dụng thẻ tầm xa RFID với quy trình khép kín đảm bảo an toàn và tăng tốc độ gửi xe tiết kiệm thời gian gửi xe đáng kể.

Xem thêm

Giới thiệu hệ thống đỗ xe tự động

Ngày: 21/03/2018

Với công nghệ ngày càng phát triển và đã đang dần dần giải quyết những vấn đề tưởng chừng như chỉ có ở những trong bộ phim viễn tưởng nhưng lại đang được hiện thực hóa ngay chính thời điểm mà chúng ta đang sống.Trên thế giới hiện nay có rất nhiều mô hình bãi gửi xe tự động, INTECHCO xin giới thiệu một số mô hình thông dụng nhất hiện nay để quý khách tham khảo như sau

Xem thêm

Giải pháp quản lý bãi xe thông minh của HIKVISION

Ngày: 12/03/2018

Giải pháp quản lý bãi xe thông minh của HIKVISION sử dụng Thiết bị nhập  / xuất , bao gồm hộp vé / vé giấy, hàng rào, máy quay ANPR DS-TCG225, đầu đọc thẻ nhớ Bluetooth, hỗ trợ cho xe cố định mà không dừng lại, hiển thị LED ( chào đón, xe nội bộ , Nhắc nhở về việc hết hạn hàng tháng, hiển thị thông tin như số tiền và phát sóng bằng giọng nói), người quản lý có thể sử dụng thiết bị đầu cuối kiểm soát được đặt trong bài để quản lý lưu lượng truy cập;

Xem thêm

Tổng quan về hệ thống quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ và công nghệ nhận dạng biển số xe

Ngày: 09/01/2018

Đáp ứng hơn cả mong đợi, hệ thống Quản lý Bãi đỗ xe bằng Thẻ từ và Công nghệ Nhận dạng Biển số xe đã ra đời. Hệ thống Quản lý Bãi đỗ xe (Parking Control System – PCS) là đối tượng quan tâm của mọi nhà quản lý, chủ đầu tư nhằm đáp ứng và phục vụ cho những mục tiêu thiết yếu thực tế.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.