Giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Ngày: 30/03/2018

Giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Hiện nay phòng họp trực tuyến đang là một xu thế được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì sự tiện ích của nó và bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây. Sở dĩ có sự phát triển này là hầu hết các công ty thường có những xu hướng mở rộng các chi nhánh kinh doanh tại các địa phương khác nhau, thậm chí lớn hơn là các quốc gia khác nhau. Việc liên lạc thông thường khi họp báo cáo sẽ phải đến tận nơi để tham dự cuộc họp như thế hết sức lãng phí và tốn kém thời gian. Hiểu được nỗi trăn trở đó, INTECHCO đưa ra giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp khi có nhu cầu liên lạc báo cáo sẽ sử dụng hình thức trực tiếp này giống như có mặt tại địa điểm đó mà không mất công di chuyển giữa các địa điểm mà vẫn tham gia được cuộc họp giải quyết các vấn đề, các chiến lược phát triển sắp tới, giải quyết những việc cấp bách hết sức tiện lợi.

Các phương pháp truyền thống trước đây sử dụng qua mạng như: gửi mail, sử dụng dịch vụ OTT gồm Skype, Viber, Zalo... chỉ giải quyết được một số tình thế và rất hạn chế hơn nữa tính năng bảo mật kém, và tính tương tác giữa các chi nhánh và các trụ sở chính không hiệu quả. Chính vì thế giải pháp sử dụng thiết bị họp trực tuyến, họp truyền hình là ứng cử viên, lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp

Minh họa giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Việc lắp đặt hệ thống phòng họp trực tuyến thông thường có chi phí rất cao và đây chính là vấn đề duy nhất khiến các doanh nghiệp còn lo ngại. Chính vì thế, INTECHCO đưa ra giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp nhỏ với chi phí thấp để vừa đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp mà vừa tiết kiệm được giá thành tối đa vừa với túi tiền của các doanh nghiệp.

Một thiết bị tiêu chuẩn dành cho phòng họp trực tuyến thường bao gồm 3 phần chính:

Video Conference: Thiết bị hội nghị trực tuyến đóng vai trò làm trung tâm xử lý dữ liệu kết nối thông tin giữa các đầu cầu truyền hình với nhau:

Bộ thiết bị cisco SX20 trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Monitor: Màn hình hiển thị thông tin giữa các điểm cầu truyền hình với na bạn có thể sử dụng màn hình thông thường hoặc các dòng màn hình thông minh ( Digital Signage; Smart Board; Eboard … ) để nâng cao các tiện ích khi kết nối

Màn hình thông minh Samsung trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Accessory: Các linh phụ kiện cần thiết khác hỗ trợ cho quá trình vận hành các thiết bị thêm phần hiệu quả.

Phần mềm magic info hỗ trợ màn hình trong giải pháp phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp quy mô nhỏ

Để được tư vấn và đưa ra mô hình lắp đặt phòng họp trực tuyến cho doanh nghiệp của quý vị, quý vị hãy liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99
Hotline: 0975102996
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.