Giải pháp phần mềm ứng dụng

Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư hiệu quả

Ngày: 22/05/2018

INTECHCO đã nghiên cứu và cho ra đời Phần mềm quản lý tòa nhà chung cư tổng thể. Đây được đánh giá là một giải pháp hội tụ đầy đủ tính năng ưu việt, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu quản lý thông tin cư dân trong chu cư, quản lý chi phí dịch vụ bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà chung cư, hỗ trợ quản lý tài sản và mua sắm trang thiết bị cho chung cư, đồng thời quản lý lịch làm việc, nhắc nhở đến hạn bảo trì, sữa chữa, vệ sinh, quản lý vận hành thang máy, bãi giữ xe, các hợp đồng dịch vụ tiện ích như: Gym & Spa, điện, nước, điện thoại, TV cáp, Internet…

Xem thêm

Giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Ngày: 30/03/2018

INTECHCO đưa ra giải pháp phòng họp trực tuyến dành cho các doanh nghiệp để các doanh nghiệp khi có nhu cầu liên lạc báo cáo sẽ sử dụng hình thức trực tiếp này giống như có mặt tại địa điểm đó mà không mất công di chuyển giữa các địa điểm mà vẫn tham gia được cuộc họp giải quyết các vấn đề, các chiến lược phát triển sắp tới, giải quyết những việc cấp bách hết sức tiện lợi.

Xem thêm

Ưu điểm phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh

Ngày: 29/03/2018

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe thong minh với hệ thống lắp đặt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài ra phần mềm quản lý được tích hợp có rất nhiều tính năng nổi trội như sự linh động, an toàn, thuận tiện, minh bạch, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Vậy tại sao lại khẳng định được những ưu điểm đó?

Xem thêm

Phần mềm máy chấm công

Ngày: 07/12/2017

Để hệ thống quản lý được nhân sự bằng máy chấm công sẽ cần phải tích hợp phần mềm máy chấm công INTECHCO. Với phần mềm đa chức năng quản lý được các thông tin, truy xuất dữ liệu, tính toán tiền lương... rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Xem thêm

Phần mềm phân tích hình ảnh ứng dụng trong camera giao thông

Ngày: 07/12/2017

Khi giám sát các camera giám sát được cài đặt trên một diện tích lớn như giao thông đường phố, điều quan trọng là phải nhanh chóng và chính xác trích xuất các thông tin cần thiết từ một khối lượng lớn hình ảnh, và chuyển tải cho những người có liên quan. Vấn đề với công nghệ giám sát lưu lượng sử dụng nhận dạng hình ảnh thông thường là chúng dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố môi trường như nguồn ánh sáng, bao gồm đèn pha, ánh sáng mặt trời và bóng tối

Xem thêm

Phần mềm tìm kiếm và nhận dạng mặt người

Ngày: 07/12/2017

Công nghệ nhận diện khuôn mặt là công nghệ sinh trắc học ít tác động đến người dùng nhất và là công nghệ sinh trắc học nhanh nhất. Nhà quản lý có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát, hệ thống sẽ nhận diện khuôn mặt một cách kín đáo bằng cách chụp ảnh khuôn mặt của những ai bước vào một khu vực được xác định từ camera giám sát.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.