Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập Axis:

Ưu điểm của giải pháp gồm có:

Trong nhà và ngoài trời ứng dụng đường dây ảo

Nhiều cấu hình linh hoạt

Cấu hình phối cảnh cho ít cảnh báo sai

Cấu hình nhanh và dễ dàng

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập

Bảo vệ khỏi xâm nhập khi sử dụng giải pháp bảo vệ an ninh bằng hàng rào ảo:

Thiết bị bảo vệ bằng hàng rào ảo AXIS cho phép bạn thiết lập hàng rào ảo trong lĩnh vực camera để bảo vệ một khu vực khỏi bị xâm nhập. Ứng dụng tự động kích hoạt báo thức khi phát hiện một vật di chuyển, chẳng hạn như một người hoặc một chiếc xe, qua một đường dây ảo do người dùng định nghĩa.

Giải pháp hàng rào ảo cảnh báo chống đột nhập

Đây là một ý tưởng, một giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát sau giờ làm việc của tòa nhà văn phòng, cửa hàng bán lẻ, bất động sản công nghiệp và các kho xe trong các ứng dụng không quan trọng.

AXIS bảo vệ hàng rào giúp nhân viên an ninh tập trung vào các mối đe dọa thực sự. Nó cũng giúp làm giảm yêu cầu lưu trữ và băng thông nếu camera được thiết lập để ghi lại chỉ khi báo thức. Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi các sản phẩm Axis network video trong nhà và ngoài trời với 25/5000 7.x firmware và cao hơn.

Cấu hình hệ thống bảo vệ hàng rào ảo dễ dàng:

Cấu hình camera axis hàng rào ảo chống đột nhập

Thiết bị bảo vệ hàng rào AXIS dễ dàng thiết lập và cấu hình. Giao diện người dùng trực quan với xác nhận trực quan thời gian thực cung cấp một cách dễ dàng để xác nhận rằng ứng dụng phát hiện các đối tượng một cách chính xác. Ứng dụng này tích hợp với hệ thống quản lý sự kiện của camera, có thể đáp ứng báo động bằng cách gửi thông báo qua email, streaming video tới một hệ thống phần mềm quản lý video, ghi video để lưu trữ và lưu trữ các thiết bị bên ngoài thông qua cổng ra của camera.

Thiết bị bảo vệ hàng rào AXIS hỗ trợ nhiều cấu hình để tạo ra nhiều cấu hình; ví dụ, một cấu hình cho ban ngày và một cho ban đêm, hoặc cấu hình cho hàng rào khác nhau. Mỗi cấu hình với một hàng rào sẽ gây ra báo động riêng và có các cài đặt riêng.

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập ít báo động sai, báo động giả:

Bảo vệ hàng rào AXIS làm giảm báo động giả bằng cách phân tích và bỏ qua chuyển động nền bình thường. Hỗ trợ cho việc lọc báo động giả Axis cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại các cảnh báo sai vì ứng dụng có thể bỏ qua những chuyển động ngắn ngủi gây ra bởi các vật thể như đèn pha hay các động vật nhỏ.

Hơn nữa, sự hỗ trợ ứng dụng cho việc sắp xếp các đối tượng, cho phép lọc các đối tượng nhỏ giảm thiểu số lượng báo động giả một cách đáng kể. Cấu hình góc nhìn cho phép kích thước của một đối tượng xuất hiện trong hình ảnh để so sánh với kích thước thực của đối tượng vật lý tương ứng. Bằng cách này, nó có thể bỏ qua, ví dụ, một con vật nhỏ ở gần, trong khi phát hiện ra một chiếc xe tải xa hơn.

Báo động chuẩn xac khi có đột nhập

Làm thế nào để đặt mua AXIS Fence Guard:

Để mua hàng, bạn có thể mua từ các nhà phân phối của Axis, tại Việt Nam INTECHCO vinh dự là đại lý phân phối nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm của Axis cũng như các giải pháp và phần mềm. Để có được thông tin cụ thể và chi tiết mời bạn liên hệ với INTECHCO theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99

Hotline: 0975.102.996

Email: info@intechco.com.vn

Tham khảo thêm: giải pháp an ninh đặc biệt


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.