Giải pháp chấm công, kiểm soát vào-ra bằng cổng xoay tripod

Ngày: 26/03/2018

Giải pháp chấm công, kiểm soát vào-ra bằng cổng xoay tripod

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ, việc kiểm soát vào ra và chấm công thật đơn giản.Không còn những cuốn sổ chấm công trong các doanh nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân nữa. Việc chấm công cho công nhân hay nhân viên đã trở lên nhanh chóng và chính xác hơn. Bởi vì các doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình những giải pháp chấm công hiện đại, làm việc tự động và lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính của mỗi công ty.
Hình thức chấm công, kiểm soát ra vào ngày càng được áp dụng một cách phổ biến, chỉ với một thao tác vân tay hay quẹt thẻ hoặc cao cấp hơn và phương pháp nhận dạng khuôn mặt là có thể ra vào và qua đó có thể kết hợp chấm công, đó là một số phương pháp thông thường, ngoài ra còn có một phương pháp cực kỳ hữu ích đó là giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod đem lại hiệu quả cao, kiểm soát tốt và đa chức năng.

Hôm nay, Công ty cổ phần Intechco Việt nam xin giới thiệu đến với các công ty, doanh nghiệp giải pháp kiểm soát ra vào bằng cổng xoay Tripod 3 càng dành cho các nhà máy và khu công nghiêp. Do tính chất và đặc thù công việc, với số lượng công nhân viên lớn, và cần lắp ngoài trời, cùng với đó là tốc độ đọc vân tay nhanh và ổn định, bền bĩ đáp ứng nhu cầu chấm công kiểm soát ra vào dành cho khu công nghiệp và đây là một hình thức quản lý chặt chẽ và hiệu quả nhất theo đánh giá về mặt chuyên môn cũng như về phương diện kỹ thuật của công ty chúng tôi.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod được thực hiện theo nguyên lý: Thiết bị kiểm soát ra vào được kết nối với phần mềm máy chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hoặc RS 485 dùng để chiết xuất dữ liệu và tổng hợp các báo cáo vào ra cũng như các báo cáo bảng công chi tiết đem lại sự thuận tiện và giảm tải một phần công việc dành cho bộ phận nhân sự của các nhà máy hay khu công nghiệp. Với phần mềm chấm công thông minh cùng với đó là giao diện sử dụng Tiếng việt sẽ đem lại sự chính xác và hiểu quả cho người sử dụng.

Giải pháp chấm công, kiểm soát vào ra bằng cổng xoay tripod

Đôi nét tổng quan về thông số kỹ thuật, tính năng thiết bị cổng xoay 3 càng Tripod được cung cấp và phân phối bởi công ty cổ phần Intechco Việt Nam: 

Các chức năng chính của hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod:

•    Tự động khóa: ngay sau khi đọc thẻ,cũng như nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định,thì cửa xoay sẽ tự động khóa lại
•    Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
•    Khi mất điện,thì các cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
•    Chức năng tự khóa:cũng như sau khi người sử dụng đi qua,các cánh tay sẽ tự động khóa lại.
•    Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng.
•    Tích hợp được với tất cả các thiết bị máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau đang bán trên thị trường.

Với giải pháp chấm công này, INTECHCO đã đem lại một hệ thống hoàn chỉnh giúp người quản lý dễ dàng trong việc kiểm soát vào ra và việc chấm công chuẩn xác tiết kiệm thời gian tối ưu chi phí một cách tốt nhất, đa chức năng.

Giải pháp chấm công bằng cổng quay

Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào bằng cổng xoay quý khách xin vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99
Hotline: 0975102996
Email: info@intechco.com.vn.

Tham khảo thêm: Giải pháp quản lý máy chấm công của INTECHCO

Dự án đã thực hiện:  Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod tại Tràng Duệ - Hải Phòng


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.