Giải pháp camera kết hợp với rada

Ngày: 07/12/2017

Những ưu điểm hàng đầu của giải pháp camera kết hợp radar - AXIS D2050-VE

Phát hiện chính xác, ban ngày và ban đêm
Độ phủ ngang 120 độ
Phạm vi lên đến 50 mét (164 feet)
Cho phép tự động nối cho máy quay PTZ
Tương thích với phần mềm quản lý video lớn

Giải pháp camera kết hợp radar

Thiết bị dò radar AXIS D2050-VE được thiết kế để bổ sung cho hệ thống giám sát bằng video của bạn, sử dụng công nghệ radar tiên tiến và các thuật toán thông minh để phát hiện những kẻ xâm nhập có thể đã vi phạm đường dây phòng thủ đầu tiên của bạn để đột nhập vào cơ sở của bạn. Thiết bị này thực hiện chính xác, giảm thiểu các báo động giả mạo - bất kỳ thời tiết và bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nơi cần được bảo vệ đồng thời giảm chi phí tối đa, khắc phục tối đa, giảm thiểu đáng kể những phiền toái mà do báo động giả của những hệ thống báo động khác gây nên.

Giải pháp camera kết hợp radar cực kỳ chính xác và mạnh mẽ - 24/7:

AXIS D2050-VE phát hiện chuyển động và bất cứ thứ gì chuyển động, 24 giờ một ngày. Nó không nhạy cảm với những thứ thường gây ra báo động sai để tránh báo động giả. Giống như di chuyển bóng hoặc chùm ánh sáng, động vật nhỏ, giọt mưa hoặc côn trùng, gió và thời tiết xấu. Với độ phủ ngang 120 độ và phạm vi rộng 50 mét, AXIS D2050-VE cũng cung cấp góc độ di chuyển, kích thước và tốc độ di chuyển đối tượng. Thêm vào đó, AXIS D2050-VE cung cấp các vị trí chính xác, cho phép bạn lọc khoảng cách. AXIS D2050-VE rất mạnh mẽ. Nó có tính năng chống phá hoại, và nó được làm để chịu được môi trường khắc nhiệt ngoài trời từ -40 ° C đến 60 ° C (-40 ° F đến 140 ° F)

Hệ thống camera kết hợp radar ít báo động giả hơn = chi phí giám sát thấp hơn

Giải pháp camera kết hợp radả

Ngoài việc phát hiện chính xác, AXIS D2050-VE cũng cho phép bạn phát hiện có hiệu quả về chi phí. Vì không có báo động giả mạo nào có nghĩa là ít chi phí không cần thiết hơn, chưa kể nhân viên an ninh có thể tập trung vào các mối đe dọa thực. AXIS D2050-VE giúp bạn tiết kiệm tiền theo cách: ví dụ như nó có thể kích hoạt ánh sáng khi phát hiện ra một thứ gì đó, do đó không cần phải chiếu sáng cơ sở của bạn vào ban đêm tiết kiệm điện năng, và PoE hỗ trợ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng một dây cáp duy nhất - tiết kiệm vật liệu.
Phù hợp:
AXIS D2050-VE là sự bổ sung hoàn hảo cho giải pháp camera của Axis. Ngoài việc kích hoạt báo thức khi phát hiện kẻ đột nhập, nó cũng có thể kích hoạt ghi âm để xác minh trực quan. Và với Autosracking Radar của AXIS cho PTZ, máy dò có thể gửi chính xác các tọa độ của người hoặc đối tượng được phát hiện trực tiếp vào các camera PTZ của bạn, sau đó có thể tự động phóng to vào đối tượng mà không có sự can thiệp bằng tay.

AXIS D2050-VE cũng nhanh chóng và đơn giản để tích hợp với Axis Camera Station, Axis Device Management và các hệ thống quản lý video đối tác. Bởi vì nó dựa trên một nền tảng mở, rất dễ dàng để tích hợp với các hệ thống khác.
Những giải thưởng của AXIS D2050-VE:
Lưu ý: AXIS D2050-VE là dòng sản phẩm chuyên dụng, sản phẩm chỉ được cung cấp cho các nhà nhập khẩu được lựa chọn nhất định. Để biết thông tin chi tiết liên hệ tới INTECHCO - nhập khẩu Camera AXIS tại Việt Nam theo:
CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99
Hotline: 0975102996
Email: info@intechco.com.vn.

Tham khảo thêm: giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.