Giải pháp báo động báo cháy

Tổng Quan Hệ Thống Báo Động Báo Cháy

Ngày: 07/05/2018

Hệ thống báo động báo cháy là hệ thống gồm tập hợp các thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc phát ra các tín hiệu báo cháy có thể được thực hiện tự động bởi các đầu dò lửa, khói, nhiệt hay bởi con người thông qua nút nhấn khẩn cấp. Hệ thống phải hoạt động liên tục 24/24 giờ kể cả khi mất điện.

Xem thêm

Bãi đỗ xe thông minh tích hợp cảnh báo cháy sớm

Ngày: 26/03/2018

Với hệ thống bãi gửi xe thông minh INTECHCO, giải pháp báo động báo cháy là một trong những hạng mục quan trọng cần được chú tâm hàng đầu bởi vì đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo an toàn mà đôi khi bị lãng quên, việc phòng cháy luôn luôn là tối ưu để không phải tránh trường hợp xảy ra "mất trâu mới lo làm chuồng" thì đã quá muộn và để lại hậu quả nặng nề.

Xem thêm

Hệ thống cảnh báo cháy sớm cho chung cư

Ngày: 24/03/2018

, INTECHCO đưa ra giải pháp cảnh báo cháy sớm cho các chung cư, tòa nhà với hệ thống hiện đại, cực nhạy phát hiện khói, lửa để đảm bảo an toàn cho người và tài sản một cách tốt nhất.

Xem thêm

Giải pháp báo cháy chữa cháy bằng khí sạch FM200

Ngày: 08/12/2017

- Tự động xác định đám cháy
- Khi xảy ra cháy sẽ cảnh báo có cháy
- Chữa cháy tự động: đây là tính năng cao cấp, khi có đám cháy xảy ra hệ thống sẽ tự động phân tích về mức độ của đám cháy, phân tích xem có phải là báo động giả hay không để loại trừ hạn chế những báo động giả đó.

Xem thêm

Giải pháp báo động bằng công nghệ cáp quang

Ngày: 07/12/2017

Ứng dụng giải pháp an ninh ngoài trời cho sân bay, bến cảng, biên giới, nhà tù và cơ sở hạ tầng nước và năng lượng, gần hơn là các xí nghiệp, chung cư... Một giải pháp điển hình bao gồm một loạt các thiết bị điện tử, chẳng hạn như hàng rào thông minh, máy ảnh, hệ thống truyền thông và lệnh và kiểm soát.

Xem thêm

Giải pháp báo động bằng hàng rào điện tử

Ngày: 07/12/2017

Hệ thống an ninh sử dụng cáp treo trên hàng rào, cáp ngầm kèm theo là công nghệ sử dụng sóng Micro Wave, hồng ngoại để cảnh báo hỗ trợ bảo vệ cho các cơ sở hạ tầng. Đây là một mô hình mới với việc kết hợp nhiều thiết bị sử dụng những công nghệ cao trong lĩnh vực an ninh giám sát và đã đem lại kết quả có hiệu quả thật sự và hệ thống an ninh cực mạnh.

Xem thêm

Giải pháp báo động hàng rào kết hợp camera

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại, trại giam…, ngoài nhiệm vụ giám sát các khu vực: cổng, tường bao, sân trại. Các Camera này có chức năng quay ngang, cúi ngẩng, phóng to, thu nhỏ và quan sát cận cảnh nên có thể quan sát rõ ràng các vật thể trong khu vực bao quát.

Xem thêm

Giải pháp báo động cho cây ATM

Ngày: 07/12/2017

– Hệ thống cảnh báo, báo động trong trường hợp máy ATM có tác động như bị khò, hàn, mở két.

– Hệ thống hoạt động ổn định, liên tục 24/24, đem lại hiệu quả cao, cảnh báo chính xác, dễ cài đặt.

– Kích thước gọn rất phù hợp để lắp ngay trong két ATM, giúp bảo vệ cây ATM khỏi những kẻ gian mà không ảnh hưởng đến thao tác vận hành máy ATM .

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.