Giải pháp báo động bằng hàng rào điện tử

Ngày: 07/12/2017

GIẢI PHÁP BÁO ĐỘNG BẰNG HÀNG RÀO ĐIỆN TỬ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU

Hiện nay các giải pháp an ninh đang là vấn đề rất được đông đảo bộ phận người dân, cơ quan, doanh nghiệp chú trọng bởi tình hình an ninh rất phức tạp và có những chiều hướng gia tăng. Với mỗi một không gian khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau sẽ có những giải pháp hiệu quả cụ thể để có thể giải quyết triệt để vấn đề trên.
Nhu cầu bảo vệ an ninh theo khu vực cần có chức năng phát hiện đột nhập tức thời để thông báo tới bộ phận xử lý đột nhập là rất cao, với công nghệ phát triển như hiện nay việc quản lý sẽ trở nên thông minh và dễ dàng hơn.
Hệ thống an ninh sử dụng cáp treo trên hàng rào, cáp ngầm kèm theo là công nghệ sử dụng sóng Micro Wave, hồng ngoại để cảnh báo hỗ trợ bảo vệ cho các cơ sở hạ tầng. Đây là một mô hình mới với việc kết hợp nhiều thiết bị sử dụng những công nghệ cao trong lĩnh vực an ninh giám sát và đã đem lại kết quả có hiệu quả thật sự và hệ thống an ninh cực mạnh.

giải pháp báo động dùng hàng rào điện tử

Báo động bằng hàng rào điện tử giải pháp an toàn hữu hiệu cho quý đơn vị

Với việc ứng dụng của trí tuệ nhân tạo cùng với các thuật toán phân tích xử lý và nhận dạng tín hiệu hệ thống nên rất nhạy cảm với những hành động đột nhập, nhưng ở hệ thống này thông minh hơn rất nhiều so với hệ thống khác là việc báo động nhầm là cực kỳ thấp bởi những phân tích và thuật toán.. việc này hạn chế tối đa giúp giảm việc báo động nhầm gây phiền toái rất lớn tới người quản lý.
Với giải pháp báo động bằng hàng rào điện tử giúp việc bảo vệ với chu vi không bị giới hạn và lên tới hàng chục hàng trăm km, một hàng rào ảo cực kỳ an toàn chống đột nhập. Với đặc tính trên giải pháp này phù hợp với những khu vực có chu vị lớn kèm theo cần có sự bảo mật, giám sát an ninh mức cao như:
– Các căn cứ quân sự
– Các cơ sở, cơ quan của chính phủ
– Các nhà máy lọc hóa dầu, các nhà máy điện
– Sân bay, cảng biển
– Biên giới quốc gia

Với giải pháp báo động bằng hàng rào điện tử đã khắc phục một cách triệt để những vấn đề mà các phương pháp an ninh thông thường gặp phải, những hạn chế được khắc phục đó nổi trội gồm:

- Loại bỏ hạn chế về chu vi diện rộng, không bị hạn chế về chu vi
- Hệ truyền dẫn tối dảm tối đa.
– Với những hệ thống thông thường thì sẽ mất rất nhiều thời gian, vật dụng, máy móc, thiết bị để có thể triển khai ở khu vực rộng, còn với công nghệ hàng rào điện tử việc lắp đặt nhanh chóng hơn và các thiết bị không cồng kềnh áp dụng được với tất cả các địa hình.
– Việc hạn chế tích hợp với các giải pháp khác sẽ được giải pháp báo động bằng công nghệ cao - hàng rào điện tử khắc phục gần như triệt để, việc mở rộng tích hợp với các giải pháp của hệ thống này thông qua SDK.
– Trước đây, khi sử dụng hệ thống an ninh cũ thì việc căng thẳng do những báo động giả, hao phí nhân lực trong quá trình vận hành, sử dụng là việc không thể tránh khỏi. Nhưng với việc sử dụng thuật toán tối ưu, phân tích và nhận dạng tín hiệu thì việc báo động giả rất hiếm gặp và việc báo động chính xác gần như tuyệt đối, chính vì điều này giúp giảm thiểu được tối đa và nhân lực, việc căng thẳng trong quá trình giám sát cũng được giảm một cách đáng kể.

Giải pháp báo động bằng hàng rào điện tử đã giúp giải quyết tất cả các vấn đề vướng mắc mà những hệ thống thông thường không thể nào giải quyết được.

Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống, hãy liên hệ với INTECHCO - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực an ninh an toàn báo động với những kỹ sư hàng đầu và chi phí tối ưu nhất cho ban.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.