Giải pháp báo động bằng công nghệ cáp quang

Ngày: 07/12/2017

Trên thế giới hiện nay, các hệ thống phát hiện xâm nhập ngoại vị đang rất mạnh mẽ và dẫn đầu tiên phong đang phát triển một sản phẩm sáng tạo - robot giám sát hàng rào (Roboguard) - một robot nhỏ , được lắp đặt trên một đường ray gần hàng rào ngoại vi, mang các tải trọng như máy ảnh, thiết bị liên lạc và truyền thông. Thông thường, robot di chuyển liên tục trong chuyển động chậm dọc theo hàng rào để tìm kiếm các sự kiện đáng ngờ, nhưng khi có báo động về xâm nhập hàng rào, nó sẽ chạy nhanh đến nơi nghi ngờ và giúp xác minh báo thức, theo dõi người nghi ngờ và thiết lập một giao tiếp bằng lời với kẻ đột nhập thông qua intercom. Đây là một công nghệ có được sự thu hút được nhiều sự quan tâm từ những khách hàng cần phải bảo vệ các khu vực biên giới quan trọng và từ các tổ chức giam giữ, nơi tuần tra hàng ngày được coi là gánh nặng cho nhân viên, mỗi trường hợp báo động hàng rào.

Ứng dụng của giải pháp báo động bằng công nghệ cáp quang:

Ứng dụng giải pháp an ninh ngoài trời cho sân bay, bến cảng, biên giới, nhà tù và cơ sở hạ tầng nước và năng lượng, gần hơn là các xí nghiệp, chung cư... Một giải pháp điển hình bao gồm một loạt các thiết bị điện tử, chẳng hạn như hàng rào thông minh, máy ảnh, hệ thống truyền thông và lệnh và kiểm soát.

Giải pháp bằng công nghệ cáp quang

Một số sản phẩm mới được phát triển, sản xuất và tiếp thị bởi Magal:

Ở thế giới phương Tây đôi khi có khuynh hướng tránh những trở ngại vật lý cản trở quan điểm. Với mục đích này, cáp ngầm được phát triển, tạo ra một trường điện từ để phát hiện âm lượng với khả năng phát hiện chính xác vị trí của kẻ đột nhập . Sử dụng các hệ thống như vậy Magal bảo vệ một số cung điện hoàng gia ở châu Âu. Cặp đôi cáp được chôn trong lòng đất phục vụ như là máy thu phát. Một kẻ đột nhập, vượt qua lĩnh vực ảo, tạo ra sự giao thoa trong trường điện từ, và bộ vi xử lý thông minh phát hiện vị trí của mình với độ phân giải 1 mét, do đó, một camera có thể ngay lập tức được hướng vào anh ta để xác minh và giám sát. Ngày nay, thế hệ thứ tư của công nghệ này được bán trên thị trường.
Thế hệ thứ tư của Taut Wire hàng rào - thế hệ thứ tư của sản phẩm flag DTR. Đây là một bộ cảm biến thông minh và tiên tiến, nhạy cảm với chuyển động và rung động ở ba trục, do đó cho phép phát hiện xâm nhập tinh vi. Sự cần thiết phát sinh từ thực tế là những kẻ xâm nhập đã học được những điểm yếu của các thế hệ trước, một công nghệ mới là cần thiết để đóng những khoảng trống đã biết.
Một máy dò rung động mới . Magal sẽ sớm ra mắt một máy dò, thay thế các thế hệ cũ và tốt của máy dò Barricade cơ điện. Các máy dò mới là một máy dò thông minh có thể được cài đặt trên bất kỳ loại trở ngại hoặc hàng rào, cung cấp báo động về vị trí chính xác, hầu như không có báo động sai.
Lĩnh vực thiết bị dò dây quang. Magal cung cấp một hệ thống sáng tạo, dựa trên hiện tượng ánh sáng chiếu trong sợi quang tạo ra một chữ ký cố định miễn là cáp ổn định. Khi một phần dây cáp bị rung, sự can thiệp xuất hiện trong chữ ký đèn. Khả năng xử lý nâng cao cho phép phân tích vị trí nhiễu với độ phân giải vài mét. Công nghệ này có nhiều ưu điểm: một địa điểm có chu vi 16 km có thể dựa vào một máy dò trung tâm, cáp quang và không có gì hơn. Có là không có thiết bị điện tử trên hàng rào, và hệ thống miễn dịch là từ sét và tiếng ồn điện từ. Nhu cầu về công nghệ này trên thế giới ngày càng tăng.
Giải pháp bảo mật Sợi SenSys 
Các giải pháp bảo mật Fiber SenSys (FSI ™) tạo ra giá trị lâu dài cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn bởi vì chúng tôi sử dụng các ưu điểm của sợi quang và an ninh tích hợp:
Fiber-Optic giải pháp bảo mật rất khó để đánh bại
Hệ thống SenSys của Fiber yêu cầu ít hoặc không có bảo trì và có tuổi thọ chứng minh gần 20 năm (nhiều bộ vi xử lý gốc vẫn còn được sử dụng ngày nay).
Hệ thống SenSys của Fiber hoạt động trong các môi trường mà các hệ thống phát hiện chu vi khác không hoạt động hoặc có nhiều tín hiệu cảnh báo sai. Tìm hiểu thêm về các công cụ phần mềm FSI cao cấp của chúng tôi để điều chỉnh và hiệu chuẩn.
Các giải pháp bảo mật sợi quang có khả năng chống lại các ảnh hưởng môi trường (EMI, RFI, gió, nhiệt độ cực đại, ăn mòn, sét và các điều kiện thời tiết khác). Khám phá toàn bộ gia đình của Fiber SenSys các giải pháp bảo mật chu vi.

Để được tư vấn về giải pháp báo động bằng công nghệ cáp quang liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99
Hotline: 0975102996
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.