Giải pháp an ninh giám sát

Giải pháp quản lý giám sát an ninh cây ATM của Axis

Ngày: 12/07/2018

INTECHCO là đơn vị cung cấp đầy đủ các giải pháp về hệ thống camera an ninh giám sát cho mọi lĩnh vực, trong đó có Giải pháp quản lý giám sát an ninh cây ATM của Axis

Xem thêm

Giải pháp camera an ninh giám sát cho sân bay, bến tàu

Ngày: 31/05/2018

Giải pháp an ninh cho sân bay, bến tàu của INTECHCO sử dụng công nghệ camera giám sát IP với những cải tiến mới trong phân tích hình ảnh đã hỗ trợ đưa vấn đề an ninh trong sân bay lên tầm cao mới.

Xem thêm

Giải pháp lắp camera IP trong thang máy sử dụng bộ phát wifi

Ngày: 17/01/2018

Trong bài viết này, INTECHCO sẽ đi sâu vào giải pháp lắp đặt IP camera trong thang máy sử dụng bộ phát wifi

Như bạn đã biết, việc lắp đặt hệ thống camera trong thang máy sử dụng cáp đồng trục loại mềm RG-58, cáp mạng CAT6 chuyên dụng, cáp quang hay tận dụng cáp có sẵn trong thang sẽ có những nhược điểm nhất định. Do vậy, phương án có thể coi là tối ưu nhất hiện nay đó là giải pháp lắp camera IP trong thang máy sử dụng bộ phát wifi (bộ thu phát tín hiệu)

Xem thêm

Giải pháp lắp đặt camera trong thang máy

Ngày: 05/01/2018

Lắp đặt camera trong thang máy đòi hỏi các yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao, vì camera cho thang máy đòi hỏi một số các tính năng khá phực tạp so với các công trình đơn thuần khác.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, INTECHCO VIỆT NAM  xin cung cấp tới quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera trong thang máy giúp kiểm soát an ninh và trật tự trong thang máy tại các tòa nhà văn phòng, chung cư,…

Xem thêm

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho bệnh viện

Ngày: 21/12/2017

- Hỗ trợ kỹ thuật online giữa các bệnh viện tuyến trên xuống bệnh viện tuyến dưới, góp phần giảm bớt những sai sót trong chuyên môn.

- Hỗ trợ kỹ thuật online từ các bệnh viện tiên tiến khác trên thế giới.

- Hỗ trợ các chứng cứ cho việc xác định: bệnh nhân tử vong trước hay sau khi nhập viện, thông tin về bệnh nhân chưa có thân nhân…

- Hỗ trợ thân nhân xem quá trình phẫu thuật, nhìn người thân trong bệnh viện từ xa tại nhà hay từ bất cứ đâu có kết nối internet.

Xem thêm

Giải pháp an ninh cho ngân hàng, kho bạc

Ngày: 07/12/2017

– Ngăn chặn các hành vi gian lận trong giao dịch tài chính/ngân hàng

– Ngăn chặn và phát hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản như trộm cắp, cướp

– Giảm thiểu các lỗi do con người có thể gây ra trong các giao dịch tài chính

– Kiểm soát và phát hiện kịp thời những nguy cơ về cháy nổ hoặc tai nạn để ứng cứu hoặc xử lý kịp thời và hiệu quả…

– Đa dạng hệ thống báo động, thiết lập hàng rào cảnh báo…

Xem thêm

Giải pháp an ninh giám sát toàn diện cho siêu thị

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp camera an ninh chuyên dụng cho siêu thị cửa hàng của INTECHCO không chỉ nâng cao hiệu quả công việc cho các nhà quản lý thông qua hình ảnh, âm thanh video mà còn có khả năng thu thập, phân tích, lưu trữ và nâng cao hơn là xử lý các thông tin đó một cách thông minh để đưa ra những cảnh báo khi cần thiết, các tình huống sự kiện xảy ra bên trong cửa hàng, siêu thị và từ đó làm căn cứ nâng cao, cải tiến quy trình làm việc để tăng hiệu quả, bố trí sắp xếp trưng bày sản phẩm, không gian bán hàng.... 

Xem thêm

Giải pháp an ninh giám sát cho biệt thự, nhà riêng

Ngày: 07/12/2017

Bạn muốn không gian riêng của bạn luôn được an toàn, gạt bỏ đi những nỗi lo lắng về những điều không mong muốn xảy ra như những việc đột nhập của kẻ xấu, việc cháy chập điện, hở khí gas.... và rất nhiều mối nguy hại tiềm tàng khác xung quanh bạn mà bạn không thể tới, vậy đâu là việc bạn cần phải làm là gì để đảm bảo có sự an toàn tuyệt đối? Với chi phí hợp lý và việc sử dụng dễ dàng thao tác nhanh chóng đó chính là  " giải pháp an ninh giám sát toàn diện cho biệt thự và nhà riêng"

Xem thêm

Giải pháp giám sát nhà máy, công xưởng

Ngày: 07/12/2017

Tất cả các vị trí của nhà máy đều cần được quan sát 24/24 ở bất cứ nơi đâu, bởi vì trong một nhà máy có rất nhiều máy móc giá trị, ngoài ra có những vấn đề về an toàn lao động, giám sát xem công nhân có thực hiện đúng công việc hay không, tuân thủ an toàn lao động hay không, có những vấn đề nào xảy ra hay không...tất cả những hỗ trợ đó nhằm giúp nhà quản lý có thể giám sát hoạt động từ công nhân cho tới kỹ thuật viên và cả một hệ thống dây chuyền sản xuất, đối với nhân viên bảo vệ thì sẽ xem tình hình an ninh của toàn nhà máy có diễn ra tốt đẹp hay không. Các chủ doanh nghiệp có thể xem tình hình sản xuất của cơ sở mình có tốt hay không chỉ cần có thiết bị kết nối mạng internet.

Xem thêm

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc

Ngày: 30/11/2017

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chung cư, tòa nhà văn phòng, cao ốc hiện nay là vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo một môi trường sống và làm việc tốt nhất cho mỗi cá thể. 

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.