Giải pháp an ninh đặc biệt

Giải pháp ghi âm, ghi hình cho phòng hỏi cung

Ngày: 07/12/2017

Việc ghi âm ghi hình có âm thanh trong hỏi cung, lấy lời khai được đưa vào quy định của bộ luật tố tụng hình sự vào năm 2015 và đã chính thức được đưa vào thông tư ban hành bắt đầu ngày từ ngày 18/3/2018 giúp đảm bảo việc minh bạch trong quá trình thẩm vấn.

Xem thêm

Giải pháp camera kết hợp với rada

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp camera kết hợp với radar thực hiện chính xác, giảm thiểu các báo động giả mạo - bất kỳ thời tiết và bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nơi cần được bảo vệ đồng thời giảm chi phí tối đa, khắc phục tối đa, giảm thiểu đáng kể những phiền toái mà do báo động giả của những hệ thống báo động khác gây nên.

Xem thêm

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp hàng rào ảo chống đột nhập cho phép thiết lập hàng rào ảo trong lĩnh vực camera để bảo vệ một khu vực khỏi bị xâm nhập. Ứng dụng tự động kích hoạt báo thức khi phát hiện một vật di chuyển, chẳng hạn như một người hoặc một chiếc xe, qua một đường dây ảo do người dùng định nghĩa.

Xem thêm

Giải pháp an ninh cho sân bay, bến tàu

Ngày: 07/12/2017

Giải pháp cho sân bay, bến tàu của INTECHCO sẽ giúp kiểm soát hoàn toàn những thách thức về an ninh, an toàn và truyền thông trong sân bay.

Xem thêm

Giải pháp Camera Nhiệt trong PCBC

Ngày: 18/09/2017

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều sự cố, tai nạn do cháy, nổ, hỏa hoạn xảy ra, mà hậu quả để lại không những gây thiệt hại lớn về kinh tế mà còn cướp đi cả tính mạng con người… Qua đó nhận thấy tầm quan trọng của việc giám sát, đưa ra cảnh báo kịp thời là biện pháp hữu hiệu cần thiết, do vậy, chúng tôi đã phát triển giải pháp ứng dụng camera nhiệt trong phòng cháy, báo cháy nhằm đem lại sự an tâm, hài lòng cho quý khách hàng bằng việc sử dụng công nghệ camera ảnh nhiệt, với chức năng cảnh báo đặc biệt nhằm ngăn chặn sớm những tình huống xấu có thể sảy ra.

Xem thêm

Giới thiệu giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến

Ngày: 18/09/2017

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thế giới hiện đại, gắn liền với sự phát triển của dịch vụ internet toàn cầu, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, từ đó làm nảy sinh ra các nhu cầu mới, trong đó tiêu chí tiện nghi, hiện đại, nhanh chóng được quan tâm số 1. Đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp thì nhu cầu này trở nên cấp thiết, phát hiện được thị hiếu đó, công ty chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện bộ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến với mục đích nhằm giúp mọi thành viên của tổ chức có thể cộng tác từ bất kỳ nơi đâu, giúp thuận tiện trong điều hành, quản trị công việc, là giải pháp hữu hiệu với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.