Dự án thi công hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley - Ecopark

Ngày: 21/07/2018

Mimosa Valley là chuỗi biệt thự sang trọng, đẳng cấp thuộc quần thể Aqua Bay Ecopark. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 20 phút lái xe với Tổng diện tích 8 ha, gồm176 căn hộ (Biệt thự song lập, Biệt thự song lập điển hình, Biệt thự song lập thương mại, Biệt thự song lập hướng sông).

Quần thể biệt thự Mimosa Valley kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật sắp đặt không gian sống châu Âu với văn hóa ở truyền thống của người Việt để phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa miền Bắc.

Với diện tích lớn và là trung tâm thương mại đa năng, việc xây dựng một hệ thống quản lý vào ra là vô cùng quan trọng để đảm bảo việc kiểm soát về con người và tài sản một cách chính xác và chặt chẽ. Được sự tín nhiệm của đối tác, INTECHCO Việt Nam tiếp tục đảm nhận thi công dự án hệ thống quản lý bãi xe  Mimosa Valley – Ecopark.

Dưới đây là một số hình ảnh Dự án hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley - Ecopark:

 

 

 

 

Quý khách cần tư vấn giải pháp quản lý vào ra ở biệt thự, siêu thị, ngân hàng, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một hệ thống thiết bị an ninh chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.