Dự án quản lý vào ra

Dự án hệ thống quản lý bãi xe tòa nhà Bắc Hà C14

Ngày: 13/01/2019

Được sự tín nhiệm của đối tác, INTECHCO Việt Nam được đảm nhận thi công dự án hệ thống quản lý bãi xe tòa nhà Bắc Hà C14 .

Xem thêm

Dự án thi công hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley - Ecopark

Ngày: 21/07/2018

Với diện tích lớn và là trung tâm thương mại đa năng, việc xây dựng một hệ thống quản lý vào ra là vô cùng quan trọng để đảm bảo việc kiểm soát về con người và tài sản một cách chính xác và chặt chẽ. Được sự tín nhiệm của đối tác, INTECHCO Việt Nam tiếp tục đảm nhận thi công dự án hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley – Ecopark.

Xem thêm

Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chấm Công Tại Nhà Máy Samsung - Bắc Ninh

Ngày: 05/04/2018

INTECHCO Việt Nam hiện đang triển khai Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chấm Công Tại Nhà Máy Samsung - Bắc Ninh.Với số lượng nhân viên lớn, việc quản lý cần được thiết lập chặt chẽ để kiểm soát lưu lượng ra vào. Hiểu được điều đó, INTECHCO cung cấp hệ thống máy chấm công tại nhà máy Samsung với thiết bị máy chấm công Kjtech (Hàn Quốc) hiện đại cùng giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công bằng cổng xoay tripod tại KCN Tràng Duệ

Ngày: 26/03/2018

Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng với đặc thù số nhân công rất lớn, lắp đặt hệ thống ngoài trời nên cần có sự bền bỉ và hoạt động nhanh, ổn định, quản lý ra vào và chấm công nhanh chóng và chính xác, Với yêu cầu trên, INTECHCO đưa ra giải pháp chấm công và quản lý ra vào bằng cổng tripod giúp việc quản lý chặt chẽ và hiệu quả cao nhất.
Sản phẩm ứng dụng : : Cổng xoay tripod 3 càng, máy chấm công...

Xem thêm

Hệ Thống Barrier Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy

Ngày: 11/01/2018

Tên dự án: Hệ Thống Barrier Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy

Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy là cơ quan trực thuộc của Chính Phủ. Với quy mô lớn gồm nhiều tòa nhà cùng các công trình phụ đi kèm, việc sử dụng một hệ thống barrier quản lý ra vào cho trụ sở là rất cần thiết. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy.

 

Xem thêm

Hệ Thống Barrier KĐT Imperia City Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai

Ngày: 11/01/2018

Cũng theo quy định, các công trình nhà ở cao tầng tại khu đô thị được bố trí đủ diện tích đỗ xe trung bình 1 chỗ ô tô con/100m2 sàn công trình công cộng và 1 chỗ ô tô con/1 căn hộ. NTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Imperia City Thịnh Liệt - Quận Hoàng Mai.

Xem thêm

Hệ Thống Barrier Khách Sạn 5 Sao HD Mon Vân Đồn - Quảng Ninh

Ngày: 11/01/2018

Khu đô thị Hải Đăng Vân Đồn, dự án được lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 trên diện tích 183ha. Đang tham gia lập phương án và đầu tư tuyến đường trục chính khu đô thị Cái Rồng với chiều dài tuyến hơn 7 km. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Khách Sạn 5 Sao HD Mon Vân Đồn - Quảng Ninh.

Xem thêm

Hệ Thống Barrier Trụ Sở Các Cơ Quan Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch Hà Nội

Ngày: 11/01/2018

Trụ Sở Các Cơ Quan Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch tọa lạc tại quận Cầu Giấy, trực thuộc Bộ văn hóa, thể thao và du lịch của Chính Phủ. Với quy mô lớn gồm nhiều tòa nhà cùng các công trình phụ đi kèm, việc sử dụng một hệ thống barrier quản lý ra vào cho trụ sở là rất cần thiết. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Trụ Sở Các Cơ Quan Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch.

Xem thêm

Hệ thống Barrier chung Cư Nhật Bản Cho Thuê Famille - Hà Nam

Ngày: 11/01/2018

Với quy mô khá lớn, việc xây dựng một hệ thống  quản lý vào ra là hết sức cần thiết. INTECHCO đã tư vấn cung cấp và lắp đặt hệ thống barrier cho khu chung cư cho thuê Famille Hà Nam và đạt được thành công cùng sự hài lòng cao nhất của phía đối tác.

Xem thêm

Hệ thống barrier Trụ Sở Cục Hải Quan - Hà Giang

Ngày: 10/01/2018

Cục Hải Quan - Hà Giang là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Trụ Sở Cục Hải Quan - Hà Giang.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.