Dự án hệ thống khách sạn Tập đoàn BIM Group

Ngày: 15/12/2017

Tên dự án: Hệ thống khách sạn Tập đoàn BIM Group

Năm hoàn thành : 2017

BIM là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt - một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam. Tập đoàn BIM kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực từ Du lịch và Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại... trong đó có chuỗi các khách sạn. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp camera cho hệ thống khách sạn tập đoàn BIM GROUP.

 

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera cho tập đoàn Bim Group

Giải pháp ứng dụng: Với hệ thống các khách sạn cao cấp, quy mô lớn, giải pháp INTECHCO sử dụng là giải pháp an ninh lắp đặt camera cho hệ thống khách sạn sử dụng công nghệ cáp quang.

Sản phẩm ứng dụng : Camera panasonic, planet , ..

Một số hình ảnh dự án Hệ thống khách sạn Tập đoàn BIM Group:

Tư vấn lắp đặt hệ thống khách sạn tập đoàn bim group

 

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.