Dự án hệ thống camera giám sát nhà máy ô tô Huyndai -Thành công

Ngày: 14/12/2017

Tên dự án: Dự án hệ thống camera giám sát nhà máy ô tô Huyndai -Thành công

Năm hoàn thành : 03/2017

Nhà náy ô tô Huyndai với lĩnh vực hoạt động chính của công ty là sản xuất, lắp ráp và phân phối xe du lịch, lắp ráp xe ô tô du lịch công suất 120,000 xe/năm, nhà máy sản xuất xe khách, xe bus, xe mini bus công suất 18.000 xe/năm và sản xuất linh kiện phụ trợ. Xây dựng trên diện tích 5,000m2- quy mô lớn, chia nhiều phân xưởng khác nhau đây là nơi nghiên cứu, ứng dụng và phát triển các mẫu xe của phù hợp với nhu cầu và điều kiện giao thông tại Việt Nam, sử dụng nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Hiện nay ô tô Huyndai Thành Công tạo công ăn việc làm cho hơn 5.000 lao động.

Được sự tín nhiệm và tin tưởng, cũng như những thành tựu mà INTECHCO đã đạt được cùng với các dự án có quy mô lớn, chính vì thế Huyndai Thành Công đã lựa chọn chúng tôi để giải quyết bài toán giám sát nhà máy có hiện tích lớn hàng nghìn m2 và đạt được kết quả đáng mong đợi.

Cung cấp lắp đặt hệ thống camera giám sát ô tô Huyndai Thành Công

Giải pháp ứng dụng: Với quy mô lớn, gồm nhiều phân xưởng cộng với số lượng nhân công lớn, hơn nữa địa hình khá phức tạp vì vậy Intechco đã sử dụng giải pháp giám sát nhà máy, công xưởng sử dụng công nghệ cáp quang để bao quát toàn bộ diện tích nhà máy sản xuất của Huyndai Thành công.

Sản phẩm ứng dụng : Panasonic ,thiết bị mạng Planet, ..

Một số hình ảnh dự án lắp đặt camera giám sát nhà máy ô tô Huyndai -Thành công:

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh camera báo động ô tô Huyndai Thành Công

lắp đặt hệ thống camera giám sát ô tô huyndai thành công

Tư vấn lắp đặt hệ thống an ninh camera báo động ô tô Huyndai Thành Công

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.