Dự án báo động báo cháy

Hệ thống báo động báo cháy khách sạn Hà Nội

Ngày: 12/01/2018

Khách sạn Hà Nội - Ba Đình là một trong những khách sạn hàng đầu cao cấp được đánh giá 5 sao với quy mô lớn. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy khách sạn Hà Nội - Ba Đình.

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy Trường THCS Lê Lợi

Ngày: 12/01/2018

Trường THCS Lê Lợi - Hà Đông được thành lập từ năm 1981, với tên gọi trường Chuyên Văn – Toán Thị xã Hà Đông. Năm 1986 – 1987, trường sáp nhập với trường cấp 1, 2 Cần Thơ thành trường Chuyên Cần Thơ. Năm học 1994 – 1995, trường được đổi tên thành Chuyên Lê Lợi và nay là THCS Lê Lợi. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy Trường THCS Lê Lợi - Hà Đông.

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy trụ sở Viettel - Bắc Cạn

Ngày: 11/01/2018

Trụ sở Viettel - Bắc Cạn là điểm giao dịch chính của tập đoàn Viễn Thông Viettel tại Bắc Cạn với quy mô rộng. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy trụ sở Viettel - Bắc Cạn.

Xem thêm

Hệ thống báo động chữa cháy trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai

Ngày: 11/01/2018

Trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai nơi làm việc của các chiến sĩ công an giữ gìn trật tự an ninh của huyện Thanh Oai Hà Nội. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động chữa cháy trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai.

Xem thêm

Hệ thống báo động chữa cháy tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu bệnh viện ung bướu Hà Nội

Ngày: 11/01/2018

Bệnh viện ung bướu Hà Nội là bệnh viện hàng đầu với cơ sở vật chất hiện đại quy mô quốc gia, nơi mở ra cánh cửa hi vọng cho những bệnh nhân gặp những căn bệnh hiểm ngèo. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo cháy chữa cháy tòa nhà khám chữa bệnh theo yêu cầu bệnh viện ung bướu Hà Nội.

Xem thêm

Hệ thống báo động chữa cháy trung tâm mua sắm - tòa nhà văn phòng HUD TOWER - Quận Cầu Giấy

Ngày: 11/01/2018

Trung tâm mua sắm - tòa nhà văn phòng HUD TOWER - Quận Cầu Giấy là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất tại quận Cầu Giấy cùng với hệ thống tòa nhà văn phòng với quy mô lớn. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống  báo động báo cháy cho trung tâm mua sắm - tòa nhà văn phòng HUD TOWER - Quận Cầu Giấy.

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy trụ sở chi cục hải quan cảng Cái Lân - Quảng Ninh

Ngày: 11/01/2018

Cục Hải Quan Cảng Cái Lân - Quảng Ninh là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo cháy chữa cháy cho Trụ Sở Cục Cảng Cái Lân - Quảng Ninh.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.