Dự án an ninh giám sát

Dự án thi công hệ thống camera thang máy đài truyền hình Việt Nam

Ngày: 12/07/2018

Được sự tín nhiệm và tin tưởng trong lĩnh vực an ninh giám sát, VTV đã lựa chọn INTECHCO để thi công dự án hệ thống  camera thang máy.

Xem thêm

Dự án thi công hệ thống camera thang máy West Bay - Ecopark

Ngày: 04/04/2018

Với quy mô lớn nên việc quản lý an ninh tại đây cũng phải được thắt chặt để đảm bảo trật tự và an toàn cho toàn thể cư dân. Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, INTECHCO đang tiếp tục  triển khai hệ thống camera thang máy cho khu căn hộ West Bay - Ecopark.

Xem thêm

Hệ thống Camera giám sát khu nghỉ dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh

Ngày: 28/03/2018

Với quy mô lớn việc quản lý an ninh gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy cần có giải pháp về công nghệ để có thể quản lý được sát sao cho từng khu vực từ bãi gửi xe, các khu nghỉ dưỡng, các lối đi....với công nghệ tiên tiến. Hiểu được nỗi trăn trở của đối tác, INTECHCO đã đưa ra giải pháp an ninh giám sát cho biệt thự với quy mô lớn và được đối tác rất hài lòng và tin tưởng để hoàn thành dự án vào 11/2017 một cách hoàn thiện nhất.

Xem thêm

Hệ thống Camera giám sát khu Song lập- Ecopark

Ngày: 16/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Với 79 căn biệt thự trên diện tích 220 m2 chúng tôi sử dụng giải pháp an ninh giám sát biệt thự với công nghệ cáp quang để bao quát toàn bộ hoạt động 24/24 tốc độ nhanh, tín hiệu tốt hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường bất kể ngày kêm.

Xem thêm

Hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên

Ngày: 15/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Giám sát một hệ thống ngân hàng BIDV gồm 4 chi nhánh ở các huyện khác nhau tại huyên Hưng Yên, với khu vực cách nhau về địa lý và yêu cầu cần phải kiểm soát được tất cả các chi nhánh, chính vì thế Intechco đã sử dụng giải pháp an ninh cho ngân hàng, kho bạc với công nghệ cáp quang để có được tín hiệu ổn định, phù hợp với khoảng cách xa đưa thông tin trung thực nhất là liên tục cập nhật, làm chủ mọi tình thế.

Xem thêm

Cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung

Ngày: 15/12/2017

Để cung cấp được giải pháp ghi hình phòng hỏi cung là một vấn đề cực kỳ khó, mang tầm cỡ quốc gia, và hướng tới áp dụng cho các phòng hỏi cung sau này. Với một dự án tầm cỡ, đơn vị được lựa chọn để thực hiện phải là một đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đặc biệt phải có những công nghệ tiên tiến đáp ứng được các vấn đề ghi âm ghi hình trong phòng hỏi cung. Với kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án lớn, INTECHCO rất lấy làm tự hào khi được lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung, đây là một vinh dự mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Xem thêm

Hệ thống camera khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Ngày: 15/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Với quy mô lớn, số lượng các khu riêng biệt len tới 40 khu và diện tích mỗi khu không hề nhỏ, Việc quản lý được các khu spa, tắm bùn hiệu quả nhất cần phải được tính toán hợp lý, giải pháp INTECHCO đưa ra đó là giải pháp an ninh giám sát cho biệt thự sử dụng cáp quang. 

Xem thêm

Hệ thống camera giám sát an ninh Khu K9-Ba Vì - Hà Nội

Ngày: 14/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Với quy mô rộng hàng trăm ha, cùng với chức năng giám sát mọi ngóc ngách, bất kể thời gian ngày đêm để đảm bảo an ninh an toàn cho khu di tích, với bài toán trên việc sử dụng giải pháp camera giám sát, hệ thống báo động bằng công nghệ cáp quang để giúp có được thông tin cập nhật liên tục các khu vực trên địa bàn, kịp thời xử lý nhanh chóng.

Xem thêm

Dự án hệ thống camera giám sát nhà máy ô tô Huyndai -Thành công

Ngày: 14/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Với quy mô lớn, gồm nhiều phân xưởng cộng với số lượng nhân công lớn, hơn nữa địa hình khá phức tạp vì vậy Intechco đã sử dụng giải pháp giám sát nhà máy, công xưởng sử dụng công nghệ cáp quang để bao quát toàn bộ diện tích nhà máy sản xuất của Huyndai Thành công.

Xem thêm

Cung cấp vật tư dự án camera phát hiện cháy nổ cho khu lọc hóa dầu Dung Quất

Ngày: 14/12/2017

Quy mô nhà máy chiếm diện tích khoảng 810 ha, trong đó 345 ha mặt đất và 471 ha mặt biển. Với quy mô và tầm ảnh hưởng lớn mang tính chiến lược của quốc gia, Intechco rất lấy làm vinh dự và tự hào được tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị cung cấp vật tư dự án Camra phát hiện cháy nổ cho khu lọc dầu Dung Quất, đó là một trong những thành công thể hiện được năng lực của INTECHCO.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.