Dự Án

Dự án thi công hệ thống camera thang máy đài truyền hình Việt Nam

Ngày: 12/07/2018

Được sự tín nhiệm và tin tưởng trong lĩnh vực an ninh giám sát, VTV đã lựa chọn INTECHCO để thi công dự án hệ thống  camera thang máy.

Xem thêm

Dự án thi công hệ thống camera thang máy West Bay - Ecopark

Ngày: 04/04/2018

Với quy mô lớn nên việc quản lý an ninh tại đây cũng phải được thắt chặt để đảm bảo trật tự và an toàn cho toàn thể cư dân. Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, INTECHCO đang tiếp tục  triển khai hệ thống camera thang máy cho khu căn hộ West Bay - Ecopark.

Xem thêm

Hệ thống Camera giám sát khu nghỉ dưỡng Lotus Residence Quảng Ninh

Ngày: 28/03/2018

Với quy mô lớn việc quản lý an ninh gặp rất nhiều khó khăn, chính vì vậy cần có giải pháp về công nghệ để có thể quản lý được sát sao cho từng khu vực từ bãi gửi xe, các khu nghỉ dưỡng, các lối đi....với công nghệ tiên tiến. Hiểu được nỗi trăn trở của đối tác, INTECHCO đã đưa ra giải pháp an ninh giám sát cho biệt thự với quy mô lớn và được đối tác rất hài lòng và tin tưởng để hoàn thành dự án vào 11/2017 một cách hoàn thiện nhất.

Xem thêm

Hệ thống Camera giám sát khu Song lập- Ecopark

Ngày: 16/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Với 79 căn biệt thự trên diện tích 220 m2 chúng tôi sử dụng giải pháp an ninh giám sát biệt thự với công nghệ cáp quang để bao quát toàn bộ hoạt động 24/24 tốc độ nhanh, tín hiệu tốt hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường bất kể ngày kêm.

Xem thêm

Hệ thống camera giám sát ngân hàng BIDV Hưng Yên

Ngày: 15/12/2017

Giải pháp ứng dụng: Giám sát một hệ thống ngân hàng BIDV gồm 4 chi nhánh ở các huyện khác nhau tại huyên Hưng Yên, với khu vực cách nhau về địa lý và yêu cầu cần phải kiểm soát được tất cả các chi nhánh, chính vì thế Intechco đã sử dụng giải pháp an ninh cho ngân hàng, kho bạc với công nghệ cáp quang để có được tín hiệu ổn định, phù hợp với khoảng cách xa đưa thông tin trung thực nhất là liên tục cập nhật, làm chủ mọi tình thế.

Xem thêm

Dự án hệ thống quản lý bãi xe tòa nhà Bắc Hà C14

Ngày: 13/01/2019

Được sự tín nhiệm của đối tác, INTECHCO Việt Nam được đảm nhận thi công dự án hệ thống quản lý bãi xe tòa nhà Bắc Hà C14 .

Xem thêm

Dự án thi công hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley - Ecopark

Ngày: 21/07/2018

Với diện tích lớn và là trung tâm thương mại đa năng, việc xây dựng một hệ thống quản lý vào ra là vô cùng quan trọng để đảm bảo việc kiểm soát về con người và tài sản một cách chính xác và chặt chẽ. Được sự tín nhiệm của đối tác, INTECHCO Việt Nam tiếp tục đảm nhận thi công dự án hệ thống quản lý bãi xe Mimosa Valley – Ecopark.

Xem thêm

Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chấm Công Tại Nhà Máy Samsung - Bắc Ninh

Ngày: 05/04/2018

INTECHCO Việt Nam hiện đang triển khai Dự Án Lắp Đặt Hệ Thống Máy Chấm Công Tại Nhà Máy Samsung - Bắc Ninh.Với số lượng nhân viên lớn, việc quản lý cần được thiết lập chặt chẽ để kiểm soát lưu lượng ra vào. Hiểu được điều đó, INTECHCO cung cấp hệ thống máy chấm công tại nhà máy Samsung với thiết bị máy chấm công Kjtech (Hàn Quốc) hiện đại cùng giải pháp lắp đặt tối ưu nhất.

Xem thêm

Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công bằng cổng xoay tripod tại KCN Tràng Duệ

Ngày: 26/03/2018

Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng với đặc thù số nhân công rất lớn, lắp đặt hệ thống ngoài trời nên cần có sự bền bỉ và hoạt động nhanh, ổn định, quản lý ra vào và chấm công nhanh chóng và chính xác, Với yêu cầu trên, INTECHCO đưa ra giải pháp chấm công và quản lý ra vào bằng cổng tripod giúp việc quản lý chặt chẽ và hiệu quả cao nhất.
Sản phẩm ứng dụng : : Cổng xoay tripod 3 càng, máy chấm công...

Xem thêm

Hệ Thống Barrier Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy

Ngày: 11/01/2018

Tên dự án: Hệ Thống Barrier Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy

Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy là cơ quan trực thuộc của Chính Phủ. Với quy mô lớn gồm nhiều tòa nhà cùng các công trình phụ đi kèm, việc sử dụng một hệ thống barrier quản lý ra vào cho trụ sở là rất cần thiết. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống barrier cho Trụ Sở Cục Hải Quan Tp Hà Nội - Quận Cầu Giấy.

 

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy khách sạn Hà Nội

Ngày: 12/01/2018

Khách sạn Hà Nội - Ba Đình là một trong những khách sạn hàng đầu cao cấp được đánh giá 5 sao với quy mô lớn. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy khách sạn Hà Nội - Ba Đình.

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy Trường THCS Lê Lợi

Ngày: 12/01/2018

Trường THCS Lê Lợi - Hà Đông được thành lập từ năm 1981, với tên gọi trường Chuyên Văn – Toán Thị xã Hà Đông. Năm 1986 – 1987, trường sáp nhập với trường cấp 1, 2 Cần Thơ thành trường Chuyên Cần Thơ. Năm học 1994 – 1995, trường được đổi tên thành Chuyên Lê Lợi và nay là THCS Lê Lợi. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy Trường THCS Lê Lợi - Hà Đông.

Xem thêm

Hệ thống báo động báo cháy trụ sở Viettel - Bắc Cạn

Ngày: 11/01/2018

Trụ sở Viettel - Bắc Cạn là điểm giao dịch chính của tập đoàn Viễn Thông Viettel tại Bắc Cạn với quy mô rộng. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động báo cháy trụ sở Viettel - Bắc Cạn.

Xem thêm

Hệ thống báo động chữa cháy trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai

Ngày: 11/01/2018

Trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai nơi làm việc của các chiến sĩ công an giữ gìn trật tự an ninh của huyện Thanh Oai Hà Nội. INTECHCO rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp Hệ thống báo động chữa cháy trụ sở làm việc công an Huyện Thanh Oai.

Xem thêm

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.