Cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung

Ngày: 15/12/2017

Tên dự án: Cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung

Năm hoàn thành : 2016
Đề án tổng thể về ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh việc hỏi cung bị can ra đời căn cứ Nghị quyết số 110/2015/QH13 ngày 27.11.2015 của Quốc hội khoá XIII về việc thi hành Bộ luật tố tụng hình sự; căn cứ Quyết định số 371/QĐ-TTg ngày 9.3 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Bộ luật tố tụng hình sự; căn cứ Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Bộ luật tố tụng hình sự trong Công an nhân dân và công văn cử người của các bộ, ngành có liên quan

Theo Thứ trưởng Lê Quý Vương: Ghi âm, ghi hình có âm thanh trong hỏi cung bị can là quy định mới của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. Đây là một nhiệm vụ quan trọng cần được triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, đúng pháp luật đảm bảo thực hiện quyền con người theo quy định của Hiến pháp, pháp luật. Việc làm này không chỉ phục vụ cho công tác hỏi cung mà còn phục vụ công tác đối chất, nhận dạng, thẩm vấn, giám sát của viện kiểm sát, luật sư, giúp thu thập các lời khai, chứng cứ cho quá trình điều tra phá án.

Để cung cấp được giải pháp ghi hình phòng hỏi cung là một vấn đề cực kỳ khó, mang tầm cỡ quốc gia, và hướng tới áp dụng cho các phòng hỏi cung sau này. Với một dự án tầm cỡ, đơn vị được lựa chọn để thực hiện phải là một đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và đặc biệt phải có những công nghệ tiên tiến đáp ứng được các vấn đề ghi âm ghi hình trong phòng hỏi cung. Với kinh nghiệm đã hoàn thành nhiều dự án lớn, INTECHCO rất lấy làm tự hào khi được lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung, đây là một vinh dự mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Giải pháp ứng dụng: 

Sản phẩm ứng dụng : Axis , Máy chủ Dell, ..

Một số hình ảnh hoàn thành cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình phòng hỏi cung:

cung cấp giải pháp ghi âm ghi hình trong phòng hỏi cung

Quý khách cần tư vấn, cung cấp lắp đặt thiết bị an ninh hoặc giải pháp camera quan sát nhà ở, biệt thự, siêu thị, ngân hàng, trường học, nhà máy, công xưởng, ....xin vui lòng liên hệ tới INTECHCO để quý khách hàng có một “hệ thống thiết bị an ninh ” chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6 282 45 66 - (024)6 282 45 99
Email: info@intechco.com.vn.


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.