Bãi đỗ xe thông minh tích hợp cảnh báo cháy sớm

Ngày: 26/03/2018

Với các bãi gửi xe hiện nay kể cả bãi gửi xe truyền thống cũng như một số bãi gửi xe hiện đại đang gặp vấn đề rất lớn đó chính là về hệ thống báo cháy chữa cháy. Vấn đề này cực kỳ nan giải ở các bãi gửi xe truyền thống với cách phòng cháy cực kỳ sơ sài, có chỗ trang bị được 1 2 bình chữa cháy hết sức sơ sài và thủ công nếu như xảy ra đám cháy thì chắc chắn việc dập tắt đám cháy là điều bất khả kháng, còn đối với những hệ thống gửi xe tiên tiến hơn cũng có được trang bị hệ thống báo động báo cháy nhưng liệu hệ thống đó có hoạt động hiệu quả, thực tế cho thấy rất nhiều hệ thống lắp đặt chỉ tượng trưng mà không có hiệu quả khiến gây tổn thương rất lớn tới con người và tài sản và để lại những hậu quả về sau rất nặng nề? Vậy tại sao lại tồn tại những vấn đề như thế? Giải quyết vấn đề cấp bách này cần phải thực hiện ra sao?
Xảy ra những trường hợp không mong muốn là do hệ thống quản lý bãi đỗ xe chưa thực sự đảm bảo đầy đủ yêu cầu, giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là cần tìm được đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt bãi đỗ xe thông minh và đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ chức năng thực hiện quản lý bãi đỗ xe cho tới hệ thống phòng cháy chữa cháy hiệu quả và nhạy bén? Vậy đơn vị đó đơn vị nào? Xin khẳng định với quý khách đó chính là đơn vị INTECHCO với giải pháp bãi đỗ xe thông minh đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng và nhà thầu và đem lại sự an tâm tuyệt đối đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
Với hệ thống bãi gửi xe thông minh INTECHCO, giải pháp báo động báo cháy là một trong những hạng mục quan trọng cần được chú tâm hàng đầu bởi vì đây chính là một trong những yếu tố đảm bảo an toàn mà đôi khi bị lãng quên, việc phòng cháy luôn luôn là tối ưu để không phải tránh trường hợp xảy ra "mất trâu mới lo làm chuồng" thì đã quá muộn và để lại hậu quả nặng nề.
Hệ thống báo động báo cháy lắp đặt tại bãi gửi xe cần phải có độ nhạy cao và cần có sự phân biệt rất nhạy bén để tránh những báo động giả và hoạt động linh hoạt liên tục để nếu như có những "mầm mống" cháy nổ xảy ra sẽ báo ngày cho hệ thống an ninh để kịp thời xử lý và tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng tới tính mạng và tài sản không thể nào bù đắp được.
Việc phòng tránh cháy nổ là điều cực kỳ cần thiết và cấp bách hiện nay, với giải pháp cảnh báo cháy sớm tự động của INTECHCO sẽ là giải pháp hàng đầu đem lại sự an toàn cả công trình, bạn hoàn toàn yên tâm về sự hoạt động nhạy bén của hệ thống.

Giải pháp báo cháy tự động trong bãi gửi xe thông mih

Để được tư vấn miễn phí về giải pháp bãi đỗ xe thông minh và cảnh báo cháy sớm hãy liên hệ tới INTECHCO theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN INTECHCO VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa B Vinaconex 1, Số 289A Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (024)6.282.45.66 -  (024)6.282.45.99
Hotline: 0975102996
Email: info@intechco.com.vn.

 


Giải pháp liên quan
© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần Intechco Việt Nam - Bảo lưu mọi quyền lợi.